Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Chương trình từ thiện: Thắp sáng giáng sinh - Ấm áp yêu thương

Công ty TNHH Taisun Việt Nam kết hợp cùng ngân hàng First Commercial Bank (chi nhánh TP Hồ Chí Minh) và Công ty Sài Gòn IX triển khai chương trình từ thiện mang tên “Thắp sáng Giáng sinh” vào ngày 21/12/2020 tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè.

Chương trình từ thiện: Thắp sáng giáng sinh - Ấm áp yêu thương - 1
 

Kể từ thời điểm bắt đầu vào năm 2001, hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này đã trở thành chương trình thường niên triển khai tại các trung tâm thiện nguyện của Công ty Taisun Việt Nam. Không chỉ nhằm mục đích động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong mùa Giáng sinh, hoạt động này còn mang lại những giá trị nhân văn cao cả, cảm xúc lắng đọng sâu sắc cho mỗi thành viên của tập thể Taisun Việt Nam về những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu và đáng tin cậy nhất đối với người Việt, bên cạnh các mục tiêu kinh doanh, ban Lãnh đạo Taisun Việt Nam còn rất chú trọng và đặt tâm huyết vào việc triển khai các hoạt động xã hội, đóng góp công sức vào sự phát triển bền vững và tạo ra các giá trị nhân văn.

Chương trình “Thắp sáng Giáng sinh” với các hoạt động chính bao gồm: Chương trình văn nghệ do các thành viên từ công ty Taisun cùng các đơn vị kết hợp chuẩn bị, viếng thăm các trung tâm và tổ chức tặng quà bằng hiện kim hoặc hiện vật cho các mảnh đời khó khăn.

Chương trình từ thiện: Thắp sáng giáng sinh - Ấm áp yêu thương - 2
 

 

Chương trình từ thiện: Thắp sáng giáng sinh - Ấm áp yêu thương - 3
 

 

Tổng giám đốc Công ty Taisun Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất hy vọng thông qua những món quà ý nghĩa và số tiền quyên góp từ công ty Taisun cũng như các đơn vị hỗ trợ khác, hàng trăm người già trẻ em mồ côi và khuyến tật, những hoàn cảnh còn khó khăn xung quanh chúng ta sẽ có những mùa lễ ấm áp và đủ đầy hơn”.

Những niềm hân hoan, rạng ngời trên khuôn mặt của các bé khi nhận các phần quà chính là nguồn động lực to lớn để Taisun tiếp tục thực hiện hoạt động ý nghĩa như chương trình “Thắp sáng Giáng sinh” trong những năm sắp tới. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã sưởi ấm tâm hồn, mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em, góp phần làm cho cộng đồng xã hội thêm gắn kết và ngập tràn tiếng cười mùa Giáng sinh.

Công ty Taisun Việt Nam đã tạo dựng được vị thế trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc vệ sinh cá nhân bao gồm: tã em bé UniDry, tã người lớn SunMate, băng vệ sinh (Sunfree & YOYO), và khăn ướt Unifresh. Không chỉ là một đơn vị thành công trong kinh doanh, Taisun Việt Nam còn tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp đến người tiêu dùng với các hoạt động xã hội thường niên đầy ý nghĩa.

TAISUN Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.