Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ

Trên hành trình chăm sóc bé yêu, bố mẹ rất cần trang bị đầy đủ kiến thức. Hiểu được điều đó, UniDry kết hợp cùng Cộng đồng bầu và các bác sĩ BV Phụ sản/ Sản Nhi hàng đầu Việt Nam tổ chức lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”, mang đến cơ hội tiếp cận nguồn kiến thức chuyên môn cần thiết trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh, và trẻ nhỏ.

Chương trình diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 300 bố mẹ, đồng thời chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các khách mời tham dự khi cung cấp một khối lượng lớn kiến thức khoa học về làm hành trang cho các ông bố bà mẹ, và còn là dịp để UniDry gửi đến khách hàng những lời tri ân trong suốt những năm qua.

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ - 1
 

Cụ thể, tại sự kiện, Bs. Nguyễn Thị Hạnh Trang chuyên khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã chia sẻ những thông tin chuyên môn quan trọng nhưng gần gũi, dễ hiểu cho các mẹ liên quan đến: Sơ cứu con khi hóc dị vật ở trẻ nhỏ và trẻ lớn, sặc sữa ở trẻ sơ sinh.. .v.v...

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ - 2
 

Bên cạnh đó, cô Trần Thị Thanh Trang – Điều dưỡng Trưởng Khoa BV Từ Dũ tận tình chia sẻ cho những kiến thức về cách chăm sóc và theo dõi sức khỏe bé sau sinh tại nhà như kỹ năng tắm, vệ sinh cuống rốn và thay tã cho bé, v..v .

Các ông bố bà mẹ không những được hướng dẫn một cách trực quan và sinh động mà còn được tận tay thực hiện các thao tác trong ngày.

Một trong những nội dung quan trọng của chương trình còn là cách lựa chọn tã cho trẻ sơ sinh. Thông qua phần chia sẻ của cô Trần Thị Thanh Trang thì việc chọn tã và sử dụng thế nào cho đúng đối với trẻ sơ sinh vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, chất lượng của giấc ngủ và sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ - 3
 

Cụ thể, bố mẹ cần chú ý lựa chọn tã sơ sinh phù hợp với trẻ, đặc biệt là độ mềm mại sẽ đóng vai trò quan trọng giúp trẻ thoải mái vận động.

Đặc biệt, đến với ngày hội, Bố Mẹ đã nhận được những phần quà thiết thực như: Tã giấy UniDry, gói massage miễn phí cho mẹ, các suất học bổng lên đến 35 triệu đồng …v...v

Nhằm tri ân những khách hàng gắn bó lâu dài, nhãn hàng tã giấy UniDry gửi đến những bao lì xì may mắn đến tất cả các mẹ như một lời chúc năm mới phát tài, phát lộc, an lành vạn sự như ý.

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ - 4
 

Tã quần UniDry Premium cải tiến siêu cao cấp nhập khẩu với nguồn nguyên liệu đến từ Nhật Bản với thiết kế thông minh cùng màng vải lưng thun co giãn, mềm mại giúp bé thoải mái với mọi tư thế vận động.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, UniDry còn đồng hành bên mẹ suốt 17 năm qua, với những cải tiến tinh tế phù hợp với trẻ Việt Nam. Với chương trình “Khai lộc tri ân - Rinh quà phú quý”, một lần nữa UniDry lại trở thành cầu nối gắn kết giữa mẹ và bé cung cấp những kiến thức bổ ích trên hành trình nuôi con.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/UnidryVietnam/

Website: http://unidry.com.vn/

TAISUN Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.