Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ

Trên hành trình chăm sóc bé yêu, bố mẹ rất cần trang bị đầy đủ kiến thức. Hiểu được điều đó, UniDry kết hợp cùng Cộng đồng bầu và các bác sĩ BV Phụ sản/ Sản Nhi hàng đầu Việt Nam tổ chức lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”, mang đến cơ hội tiếp cận nguồn kiến thức chuyên môn cần thiết trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh, và trẻ nhỏ.

Chương trình diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 300 bố mẹ, đồng thời chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các khách mời tham dự khi cung cấp một khối lượng lớn kiến thức khoa học về làm hành trang cho các ông bố bà mẹ, và còn là dịp để UniDry gửi đến khách hàng những lời tri ân trong suốt những năm qua.

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ - 1
 

Cụ thể, tại sự kiện, Bs. Nguyễn Thị Hạnh Trang chuyên khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã chia sẻ những thông tin chuyên môn quan trọng nhưng gần gũi, dễ hiểu cho các mẹ liên quan đến: Sơ cứu con khi hóc dị vật ở trẻ nhỏ và trẻ lớn, sặc sữa ở trẻ sơ sinh.. .v.v...

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ - 2
 

Bên cạnh đó, cô Trần Thị Thanh Trang – Điều dưỡng Trưởng Khoa BV Từ Dũ tận tình chia sẻ cho những kiến thức về cách chăm sóc và theo dõi sức khỏe bé sau sinh tại nhà như kỹ năng tắm, vệ sinh cuống rốn và thay tã cho bé, v..v .

Các ông bố bà mẹ không những được hướng dẫn một cách trực quan và sinh động mà còn được tận tay thực hiện các thao tác trong ngày.

Một trong những nội dung quan trọng của chương trình còn là cách lựa chọn tã cho trẻ sơ sinh. Thông qua phần chia sẻ của cô Trần Thị Thanh Trang thì việc chọn tã và sử dụng thế nào cho đúng đối với trẻ sơ sinh vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, chất lượng của giấc ngủ và sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ - 3
 

Cụ thể, bố mẹ cần chú ý lựa chọn tã sơ sinh phù hợp với trẻ, đặc biệt là độ mềm mại sẽ đóng vai trò quan trọng giúp trẻ thoải mái vận động.

Đặc biệt, đến với ngày hội, Bố Mẹ đã nhận được những phần quà thiết thực như: Tã giấy UniDry, gói massage miễn phí cho mẹ, các suất học bổng lên đến 35 triệu đồng …v...v

Nhằm tri ân những khách hàng gắn bó lâu dài, nhãn hàng tã giấy UniDry gửi đến những bao lì xì may mắn đến tất cả các mẹ như một lời chúc năm mới phát tài, phát lộc, an lành vạn sự như ý.

Lớp tập huấn “Cấp cứu con kịp lúc”: Ngày hội ý nghĩa dành cho các mẹ - 4
 

Tã quần UniDry Premium cải tiến siêu cao cấp nhập khẩu với nguồn nguyên liệu đến từ Nhật Bản với thiết kế thông minh cùng màng vải lưng thun co giãn, mềm mại giúp bé thoải mái với mọi tư thế vận động.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, UniDry còn đồng hành bên mẹ suốt 17 năm qua, với những cải tiến tinh tế phù hợp với trẻ Việt Nam. Với chương trình “Khai lộc tri ân - Rinh quà phú quý”, một lần nữa UniDry lại trở thành cầu nối gắn kết giữa mẹ và bé cung cấp những kiến thức bổ ích trên hành trình nuôi con.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/UnidryVietnam/

Website: http://unidry.com.vn/

Kết Nối Với TAISUN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.